Chính sách vận chuyển

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG , CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI FLOWER4U

CĂN CỨ PHÁP LÝ - Luật Thương mại năm 2005- Luật Giao dịch điện tử 2005- Nghị định 57/2006/NĐ-CP về thương mại điện tử- Thông tư 09/2008/TT-BTC hướng dẫn Nghị định số 57/2006/NĐ-CP thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử. 

1. Giới thiệu:
 Chào mừng quý khách đến với trang web: 
www.flower4u.com.vn, kênh mua bán hoa tươi trực tuyến của  Flower4u - Công ty TNHH MTV giải pháp công nghệ Alpha tech, Giấy CNĐKND số 0401892413, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng cấp ngày 12/04/2018 MST: 0401892413; địa chỉ: 67 Phù Đổng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Khi quý khách truy cập vào trang www.flower4u.com.vn có nghĩa là quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản sử dụng và giao kết thỏa thuận mua bán hoa tươi trực tuyến với Flower4u. Các sản phẩm chính của Flower4u.com.vn bao gồm Hoa tươi và quà tặng.


2. Hướng dẫn sử dụng web
 Để sử dụng trang web và thực hiện các giao dịch trên trang web này, quý khách phải tự đảm bảo mình đủ năng lực hành vi dân sự để giao kết hợp đồng thương mại điện tử theo luật định, trường hợp chưa đủ tuổi hoặc có hạn chế về năng lực hành vi dân sự thì phải có người giám hộ hợp pháp theo luật định chứng kiến việc giao kết. Quý khách phải tự chịu trách nhiệm về các kê khai, xác nhận đối với năng lực hành vi dân sự của mình. Nếu xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến năng lực hành vi dân sự để giao kết, Flower4u không hoàn toàn chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung này. Flower4u cấp quyền sử dụng để Quý khách có thể giao kết, mua hoa tươi trên web trong khuôn khổ nội dung của Điều khoản sử dụng và giao kết này.Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, mức giá sản phẩm và xác nhận giao kết mua hàng là sản phẩm hoa tươi của Flower4u, và Flower4u là nhà cung cấp chính xác nhận giao kết của Quý khách trên trang web này. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân, phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin này. Quý khách khi truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho Flower4u biết khi tài khoản bị truy cập trái phép, bị đánh cắp mật khẩu…. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại xảy ra do Quý khách không bảo mật tuân thủ quy định.

3. Thông tin cung cấp khi đặt hàng và giao hoa: Quý khách phải đảm bảo cung cấp đúng và đủ thông tin, Flower4u không chịu trách nhiệm khi quý khách cung cấp sai lệch thông tin. Thông tin cần cung cấp bao gồm: yêu cầu viết đầy đủ có dấu. • Người đặt: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ • Người nhận: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hoa (số nhà, đường, phường, quận/huyện, thành phố) • Trường hợp giao hoa đến không có người nhận (theo địa chỉ và trong khoảng thời gian khách đã chọn giao), Flower4u sẽ mang hoa trở về và người đặt có trách nhiệm tới Flower4u qua thông tin đượ hiển thị trên www.flower4u.com.vn, lấy hoa đã đặt. Shop chỉ giữ hoa tại shop trong vòng 1 ngày tính từ ngày Quý khách yêu cầu giao hoa. Mọi khiếu nại về chất lượng hoa sau khi giao không có người nhận, Flower4u hoàn toàn không chịu trách nhiệm và giải quyết. Flower4u • 38º Flowers sẽ thông báo (qua email hoặc số điện thoại) với người đặt hoa về việc giao hoa trễ hơn từ 1 đến 2 tiếng: Trong trường hợp giao hoa vào các ngày lễ (Valentine, 20-10, 8/3, Tết Nguyên Đán, 20-11, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha…) bị xảy ra trường hợp kẹt đường hoặc do số lượng đơn hàng tăng đột biến.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả: Flower4u có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách khi trong trường hợp Quý khách chưa thanh toán hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin. Flower4u có thể hỏi thêm về số các thông tin đơn hàng bao gồm Mã số đơn hàng, số điện thoại và địa chỉ trước khi xét duyệt đơn hàng. Flower4u cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Flower4u sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

5. Chính sách giao hàng: Flower4u sẽ miễn phí 100% chi phí giao hàng ở khu vực nội thành và nội thị. Trường hợp địa điểm nhận hàng cách xa khu vực nội thành nội thị từ 10km trở lên sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận phí vận chuyển.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao kết, thanh lý giao kết: Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch khi chưa thực hiện bất kỳ hành vi xác nhận thanh toán. Bảo hành sản phẩm: do đặc thù sản phẩm hoa tươi, nên 3 Flower4u bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển cho đến địa điểm giao hàng, 38º Flowers không bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng. Quý khách có quyền đổi hàng ngay khi nhận nếu như sản phẩm được giao không đúng quy cách đã giao kết hoặc bị hư hỏng với tình trạng không thể đáp ứng nhu cầu trưng bày của sản phẩm. 

7. Vấn đề xác thực thông tin: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang web này. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, hoặc Flower4u phát hiện đó là thông tin giả, ngụy tạo thì có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

8. Giải quyết tranh chấp: Bất kỳ khiếu nại, tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại trang web này hoặc tại nội dung Điều khoản này, sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc thông qua sự tài phán của cơ quan tư pháp có thẩm quyền 

9. Quy định chấm dứt thỏa thuận:
 Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức hoạt động của trang web này,  thì các bên có thể chấm dứt việc giao dịch, giao kết với nhau. 


Chính sách - Điều khoản