Chính sách giao hàng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG , CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI FLOWER4U

CĂN CỨ PHÁP LÝ - Luật Thương mại năm 2005- Luật Giao dịch điện tử 2005- Nghị định 57/2006/NĐ-CP về thương mại điện tử- Thông tư 09/2008/TT-BTC hướng dẫn Nghị định số 57/2006/NĐ-CP thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử. 

1. Giới thiệu:
 Chào mừng quý khách đến với trang web: 
www.flower4u.com.vn, kênh mua bán hoa tươi trực tuyến của  Flower4u - Công ty TNHH MTV giải pháp công nghệ Alpha tech, Giấy CNĐKND số 0401892413, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng cấp ngày 12/04/2018 MST: 0401892413; địa chỉ: 67 Phù Đổng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Khi quý khách truy cập vào trang www.flower4u.com.vn có nghĩa là quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản sử dụng và giao kết thỏa thuận mua bán hoa tươi trực tuyến với Flower4u. Các sản phẩm chính của Flower4u.com.vn bao gồm Hoa tươi và quà tặng.


2. Hướng dẫn sử dụng web
 Để sử dụng trang web và thực hiện các giao dịch trên trang web này, quý khách phải tự đảm bảo mình đủ năng lực hành vi dân sự để giao kết hợp đồng thương mại điện tử theo luật định, trường hợp chưa đủ tuổi hoặc có hạn chế về năng lực hành vi dân sự thì phải có người giám hộ hợp pháp theo luật định chứng kiến việc giao kết. Quý khách phải tự chịu trách nhiệm về các kê khai, xác nhận đối với năng lực hành vi dân sự của mình. Nếu xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến năng lực hành vi dân sự để giao kết, Flower4u không hoàn toàn chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung này. Flower4u cấp quyền sử dụng để Quý khách có thể giao kết, mua hoa tươi trên web trong khuôn khổ nội dung của Điều khoản sử dụng và giao kết này.Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, mức giá sản phẩm và xác nhận giao kết mua hàng là sản phẩm hoa tươi của Flower4u, và Flower4u là nhà cung cấp chính xác nhận giao kết của Quý khách trên trang web này. Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân, phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin này. Quý khách khi truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho Flower4u biết khi tài khoản bị truy cập trái phép, bị đánh cắp mật khẩu…. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại xảy ra do Quý khách không bảo mật tuân thủ quy định.

 3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả: Flower4u có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách khi trong trường hợp Quý khách chưa thanh toán hoặc không cung cấp đầy đủ thông tin. Flower4u có thể hỏi thêm về số các thông tin đơn hàng bao gồm Mã số đơn hàng, số điện thoại và địa chỉ trước khi xét duyệt đơn hàng. Flower4u cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Flower4u sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

4. Vấn đề thanh toán:
 Việc thanh toán được thực hiện qua các hình thức: thẻ tín dụng trước khi nhận hàng. Quý khách xác nhận việc thanh toán khi đảm bảo các điều kiện:- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại trang web này;- Thường xuyên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.- Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, Flower4u có thể sẽ yêu cầu quý khách xác minh bằng cách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) của chủ thẻ, người giao dịch để đảm bảo tính chính xác và  trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ tín dụng để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.- Flower4u không hoàn trả tiền đã thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào. 

5. Chính sách giao hàng:
 Flower4u sẽ miễn phí 100% chi phí giao hàng ở khu vực nội thành và nội thị. Trường hợp địa điểm nhận hàng cách xa khu vực nội thành nội thị từ 10km trở lên sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận phí vận chuyển.Chính sách - Điều khoản